08/11/2025
❓Hỏi:
“Mình đang làm full-time rồi, thời gian đâu mà kiếm thêm? Với lại mình sợ làm thêm lại ảnh hưởng công việc chính…”
💬 Ân trả lời:
Trước đây Ân cũng từng nghĩ y chang vậy. Đi làm 8 tiếng mỗi ngày, tan ca chỉ muốn nghỉ ngơi. Thêm vào đó, mình còn có gia đình, việc nhà, rồi hàng đống thứ phải lo.
Nhưng chính cái “bận” đó lại là lý do khiến Ân phải tìm cách tạo thêm thu nhập. Vì nếu một ngày nào đó công việc chính gặp sự cố, mình sẽ không có lưới an toàn nào cả.
Cách mà Ân (và rất nhiều người trong cộng đồng của Ân) làm là bắt đầu thật nhỏ và thật linh hoạt.
Không phải lao vào làm full-time ngay, mà chỉ cần dành 1-2 tiếng mỗi ngày, hoặc tranh thủ buổi tối / cuối tuần.
Hệ thống kinh doanh online mà Ân đang làm được thiết kế để bạn làm khi nào rảnh, không cần bỏ giờ hành chính, không ảnh hưởng công việc chính.
Có một chị trong nhóm Ân — ban đầu chỉ dành 1 tiếng buổi tối sau khi con ngủ, nhưng vẫn đều đặn làm từng bước. Sau 3 tháng, chị có thêm thu nhập phụ đủ để trả tiền học cho con. Và điều tuyệt vời nhất là chị thấy mình không còn bị phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất nữa.
Điều quan trọng không phải là bạn có bao nhiêu thời gian, mà là bạn có sẵn sàng bắt đầu dù thời gian ít ỏi hay không.
Vì mỗi bước nhỏ hôm nay sẽ cộng dồn thành kết quả lớn ngày mai.
💌 Nếu bạn muốn Ân gửi cho bạn link webinar 20 phút để xem cụ thể cách bắt đầu, comment hoặc nhắn tin cho Ân nhé.
🌱 Katie An ❤